TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2022-2023.

Hoà cùng không khí chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2022 vào lúc 7h 30 trường Mẫu giáo Thông Bình đã tổ chức buổi lễ “ Ngày hội đến trường của bé” để đón các cháu vào năm học mới 2022-2023.

Đến dự buổi lễ với sự có mặt của bà Dương Thị Quyên – Huyện uỷ viên – Chủ tịch hội LHPN huyện; ông Nguyễn Phú Bền trưởng ban chỉ huy quân sự xã Thông Bình và ông Hà Thuận Lợi- Trưởng ban phụ huynh học sinh của trường.

Hình ảnh của buổi lễ

hình       Nhìn các cháu rất vui tươi, phấn khởi, hào hứng được ba, mẹ đưa đến trường từ rất sớm để được gặp lại cô, gặp lại các bạn, được học được vui chơi trong tình thương của cô cùng các bạn trong năm học mới.

Buổi lễ được bắt đầu bằng tiết mục hát của các cháu đến từ lớp Lá 1 và 2 cô giáo của trường biểu diễn.

hnh 1

Hiệu trưởng nhà trường bà Nguyễn Thị Lệ phát biểu và trò chuyện với các cháu vào năm học mới.

hình 2

Bà Dương Thị Quyên – Huyện uỷ viên – Chủ tịch hội LHPN  huyện đã trao tặng cờ của Huyện uỷ- UBND huyện tặng cho trường Mẫu giáo Thông Bình.

hình 3

Ông  Nguyễn Phú Bền – Trưởng ban chỉ huy quân sự xã Thông Bình đánh trống để khai giảng năm học mới cho các cháu trường Mẫu giáo Thông Bình. Ở trường Mẫu giáo không có trống nên sẽ được thay bằng tiếng nổ của 3 chiếc bóng bóng.

hình 4

Buổi lễ kết thúc vậy là năm học 2022-2023 đã bắt đầu với các cháu của trường Mẫu giáo Thông Bình cũng như tất cả các cháu ở trường khác. Bước vào năm học mới chúc tất cả các cháu luôn luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi và đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới.