TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ LỚP LÁ NĂM HỌC 2022-2023.

Để giúp cho tất cả các cháu lớp Lá hiểu được ý nghĩa của buổi lễ ra trường, ghi lại dấu ấn quan trọng này với các cháu, tri ân các cô giáo đã chăm sóc và dạy dỗ. Tạo không khí vui vẻ đầm ấm trước khi các cháu tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để chuẩn bị vào lớp 1. Đây cũng là một dịp để nhà trường, cô giáo nhìn lại một năm phấn đấu và nỗ lực. Nhằm triển khai thực hiện kế hoạch năm học và đặc biệt là thực hiện chương trình phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi.

Ngày 25/05/2023 Trường Mẫu giáo Thông Bình đã tổ chức lễ ra trường cho trẻ lớp Lá (5-6 tuổi) tại các lớp, do trường có nhiều điểm lẻ, phụ huynh không có điều kiện đưa các cháu đến điểm Chính dự lễ, vì vậy mà theo yêu cầu của phụ huynh nên đã tổ chức lễ tại các lớp ở các điểm nhằm tạo điều kiện cho tất cả các cháu của lớp điều được tham gia.

Hình ảnh lễ ra trường của các cháu lớp Lá ở điểm Chính( Cà Vàng)

hìnhhính 1

Hình ảnh lễ ra trường của các cháu lớp Lá ở điểm Gò Ổi

hình 2hih 3

Hình ảnh lễ ra trường của các cháu lớp Lá ở điểm Công Binh

hình 4

Hình ảnh lễ ra trường của các cháu lớp Lá ở điểm Ngã 3

hình 6hình 8

Hình ảnh lễ ra trường của các cháu lớp Lá ở điểm Chợ Biên Giới.

hình 9hình 10

Lễ ra trường cho các cháu lớp Lá chắc hẳn sẽ là dấu mốc quan trọng để các con luôn nhớ mãi về mái trường mầm non thân yêu. Nơi đó, có các cô giáo như người mẹ hiền chăm sóc con hàng ngày, dạy con bao điều hay, bên con từ sớm đến chiều với những giờ hoạt động chung, những giờ vui chơi tập thể hay những giờ hoạt động ngoài trời cùng cả lớp khám phá, trải nghiệm những sự vật, hiện tượng xung quanh…. Mái trường mầm non thân yêu luôn mong các con tự tin bước vào lớp một, luôn là niềm tự hào của các cô và cha mẹ. Một năm học đặc biệt đã khép lại, nhưng có lẽ đây là khoảng thời gian mà các bạn mẫu giáo 5-6 tuổi sẽ ghi nhớ mãi. Chúc các con lên lớp 1 luôn là con ngoan, trò giỏi đạt được nhiều thành tích cao trong những năm học tiếp theo ở trường Tiểu học.