TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHỎE BÉ NGOAN” CHO TRẺ NĂM HỌC 2020-2021

– Căn cứ vào  hướng dẫn số: 29/HD-SGDĐT ngày 01 tháng 10 năm 2014 về thực hiện nội dung và mức chi các kỳ thi, hội thi và hoạt động của ngành giáo dục từ năm học 2014-2015.

– Trường Mẫu giáo Thông Bình đưa ra kế hoạch số 221/KH-MGTB ngày 31 tháng 12 năm 2020 kế hoạch tổ chức Hội thi “Bé khỏe bé ngoan” cấp trường năm học 2020-2021.

– Nhà trường đã thành lập Ban tổ chức- Ban giám khảo cho hội thi”Bé khỏe – Bé ngoan” thông qua quyết định số 03/ QĐ-MGTB ngày 14/01/2021 và tổ chức vào ngày 15/01/2021 tại điểm Chính của trường Mẫu giáo Thông Bình.

Nhìn các cháu đến nơi thi cháu nào cháu nấy nói cười vui vẻ trò chuyện cùng cô và bạn bè với gương mặt vui tươi náo nức, đầy háo hứng chuẩn bị tốt cho cuộc thi.

Hình 1

Sau khi hội thi đã làm lễ khai mạc xong thì các cháu được các cô đưa vào phòng thi và sắp xếp các cháu theo độ tuổi của mình và các cô sẽ rời khỏi phòng thi, chờ bên ngoài để đảm bảo sự công bằng trong cuộc thi cho các cháu. Hội thi sẽ được chia làm 2 phần thi là phần thi  “Bé khỏe” trẻ sẽ được Y tế học đường của trường kiểm tra về  răng và cân nặng cho các cháu và phần thi “ Bé ngoan” cháu sẽ làm bài thực hành trên giấy.

Hình ảnh các cháu nhà trẻ trong phòng thi

Hình 2

Hình ảnh các cháu 3- 4 tuổi trong phòng thi

Hình 3

Hình ảnh các cháu 4-5 tuổi phòng thi

Hình 4

Hình ảnh các 5-6 tuổi trong phòng thiHình 5

Sau  một thời gian thi thì các cháu cũng đã hoàn thành phần thi của mình.Ban giám khảo tiến hành chấm bài và tổng hợp kết quả cho các cháu.

Nhà trường tiến hành tổng kết hội thi và khen thưởng cho các cháu đạt “ Bé khóe bé ngoan cấp trường”.Cô Đặng Thị Thu ( P.HT) thông qua kết quả của hội thi và quyết định khen thưởng số 04 QĐ-MGTB ngày15/01/2021 của trường Mẫu giáo Thông Bình.

Sau khi thông qua kết quả hội thi thì tất cả các cháu tham gia hội thi đều đạt giấy khen “Bé khỏe, bé ngoan” cấp trường. Các cô xin chúc mừng các cháu đã hoản thành tốt phần thi.

Hình ảnh phát thưởng cho các cháu đạt “ Bé khỏe, bé ngoan”

hình 6

Hình 7    Thông qua hội thi nhà trường nhằm tạo sân chơi cho các cháu được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống giúp các cháu được mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh nhẹn – mạnh dạn – khéo léo và để đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ về các lĩnh vực: Thể chất; Ngôn ngữ; Nhận thức; Thẩm mỹ; Tình cảm kỹ năng và xã hội. Qua đó nhằm phát hiện những tài năng, năng khiếu của trẻ, cũng nhằm để khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ góp phần nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Ban giám hiệu cùng tập thể GV-NV nhà trường cảm ơn PGD-ĐT huyện Tân Hồng và sự hợp tác của các phụ huynh đã tạo điều kiện cho nhà trường tổ chức sân chơi để các cháu được giao lưu, được vui chơi với các bạn và giúp cho hội thi được thành công tốt đẹp. Các cô chúc các cháu luôn khỏe mạnh và học tập tốt.