TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.

          NGAY 8-3.PNG

          Vậy là một tháng 03 nữa lại về, là tháng mà có một ngày đặc biệt dành riêng cho những người phụ nữ đó là những các bà, các mẹ, các cô,…Khi nhắc đến đây thì chúng ta cũng đã biết đó là ngay gì rồi phải không? Không ngày nào khác được đó là ngày 8/03 ngày quốc tế phụ nữ.

Để mừng kỷ niệm ngày 8/03 ngày quốc tế phụ nữ thì chị em trường chúng tôi – Mẫu giáo Thông Bình đã cùng nhau  họp mặt để ôn lại những kỷ niệm và kể nhau nghe những câu chuyện trong công việc cũng như trong cuộc sống, qua buổi họp mặt đó họ còn chia sẽ với nhau những kinh nghiệm sống quý báo mà họ đã thu được qua công việc và cuộc sống.

Trường chúng tôi rất vui và vinh hạnh khi được ông Nguyễn Thanh Phong – Bí thư Đảng uỷ xã Thông Bình, đến tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến tất cả cá cô trong nhà trường nhân ngày 8/3.  h 1hình 3

Bên cạnh buổi họp mặt thì các chị em còn được tham gia các trò chơi như: kéo co, chui qua vòng, trả lời câu hỏi. Được tham gia vào các trò chơi, các cô rất vui vẻ và đầy sự hào hứng giúp giảm đi phần nào căng thẳng sau những ngày làm việc với những khó khăn và thử thách.

Hình ảnh các cô tham gia trò chơih 4h 6

Ngày Quốc tế Phụ nữ – là ngày để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho các bà, các mẹ, các chị, các cô…  Tập thể trường chúng tôi xin chúc các bà, các mẹ, các cô, các chị có một ngày ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Nguồn: Trường MG Thông Bình

Người viết: Nguyễn Thị Lên