TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN TÂN HỒNG.

Thực hiện công văn số 07/LĐLĐ ngày 15 tháng 02 năm 2023 về việc hưởng ứng các hoạt động “Tuần Lễ Áo Dài” của liên đoàn lao động huyện Tân Hồng.

Mặc dù luôn bận bịu với công việc chuyên môn là nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Tuy nhiên tập thể CB-GV-NV trường Mẫu giáo Thông Bình đã sắp xếp thời gian cùng nhau khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống của dân tộc để hưởng ứng sự kiện “Tuần Lễ Áo Dài” do Hội Liên hiệp phụ nữ Tỉnh phát động.

 Hình ảnh tập thể CB-GV-NV trường Mẫu giáo Thông Bình mặc áo dài để hưởng ứng“Tuần Lễ Áo Dài”hinhhình 1hình 2hình 3hình 4hình 5      Được mặc chiếc áo dài, chị em trường chúng tôi cũng như tất cả các phụ nữ khác cảm thấy rất tự hào vì đã góp được một phần nào đó để tôn vinh được vẽ đẹp  của người phụ nữ Việt Nam trong chiếc áo dài truyền thống của dân tộc.

       “Tuần Lễ Áo Dài” là tuần lễ đầy ý nghĩa, được đông đảo chị em phụ nữ hưởng ứng, qua đó nhằm để lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của chiếc áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, đoàn viên, hội viên, phụ nữ, trong việc gìn giữ và phát huy di sản văn hóa dân tộc.

Nguồn: Mẫu giáo Thông Bình

Người viết: Nguyễn Thị Lên