TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH GIAO LƯU VỚI CÁC CHIẾN SĨ ĐỒN BIÊN PHÒNG THÔNG BÌNH KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM NGÀY 22/12

Hàng năm vào kỉ niệm ngày 22/12 thành lập quân đội nhân Việt Nam đây là ngày lễ cũng là ngày tết của các chiến sĩ trong quân đội của cả nước. Vào ngày này thì nhà trường tổ chức cho các cháu đến thăm với những lời chúc tốt đẹp dành cho các chú bộ đội.

Trường Mẫu giáo Thông Bình đã tổ chức cho các cô cùng các cháu đến thăm các chiến sĩ đồn Biên Phòng Thông Bình vào ngày 22/12.

hinh

Các cháu đến đây được gặp các chú bộ đội được tiếp xúc, giao lưu ca hát, được các chú kể cho nghe các câu chuyện vui, những kỉ niệm trong quân đội, tạo sự gần gũi thân thiết về hình ảnh chú bộ đội trong lòng các cháu.

hình 1

hinh 2     Các cháu còn được chú bộ đội dẫn đi tham quan cột móc biên giới nước Việt Nam với nước bạn Campuchia.

Hình 3

Các cháu vui tươi phấn khởi cười nói khi được đi cùng các chú bộ đội làm tăng thêm sự gần gũi thân thiết giữ bộ đội và các cháu thiếu nhi, qua đó giúp các cháu biết được công việc của các chú bộ đội là canh gác biên giới ngoài ra còn phụ giúp người dân làm một số việc như xây nhà, sửa chửa trường lớp, làm đường đi cho mọi người,… nhằm mang lại cho người dân có cuộc sống hòa bình ấm lo hạnh phúc.

hình 4

Qua buổi giao lưu nhằm tạo cho trẻ biết thêm kiến thức và ghi lại kỉ niệm đẹp về hình ảnh của chú bộ đội trong lòng các cháu nhằm tăng thêm sự thân thiết tình đoàn kết và gắn kết giữa tình quân dân.

Nguồn tin: Trường Mẫu giáo Thông Bình