TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH

Ngày 21 tháng 09 năm 2022 trường Mẫu giáo Thông Bình đón tiếp lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo đến để trao quyết định cho cô Đặng Thị Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Phát biểu của ông Phạm Văn Sô – Phó phòng GDĐT huyện Tân Hồng trong buổi lễ.hình              Hình ảnh trao quyết định và gửi lời chúc mừng đến cô Đặng Thị Thu.hình 1hình 3

hÌnh 4  Tập thể nhà trường xin gửi lời chúc mừng đến cô Đặng Thị Thu-Phó hiệu trưởng nhà trường đã được bổ nhiệm lại chức vụ phó hiệu trưởng với thời gian là 5 năm. Chúc cô sẽ đạt được nhiều thành công lớn trong những năm của nhiệm kỳ mới.