CÔNG TÁC XÂY DỰNG TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀO NĂM 2021

Căn cứ vào  kế hoạch số 113/ KH-MGTB  ngày ngày 04 tháng 09 năm 2020 của trường Mẫu giáo Thông Bình về việc Thành lập Hội đồng tự đánh giá và quyết định số 61/QĐ-MGTB ngày 04 tháng 09 năm 2020  cùa trường Mẫu giáo Thông Bình quyết định thành lập Hội đồng tự đánh giá;

Bà Nguyễn Thị Lệ – Hiệu trưởng- Bí thư chi bộ nhà trường chỉ đạo Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn trường thực hiện theo đúng hướng dẫn của Thông Tư 19/2018/TT-BGDĐT, ngày 22/8/2018 về việc của Bộ giáo dục va đào tạo về việc ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn Quốc gia đối với trường Mầm non.

Để thực hiện tốt công tác đánh giá ngoài thì nhà trường cần chuẩn bị về môi trường bên ngoài và môi trường bên trong và đòi hỏi sự cộng tác, phối hợp của tập thể đơn vị và sự giúp đỡ của các đoàn thể xã hội bên trong và bên ngoài nhà trường,  các bậc phụ huynh học sinh, các cấp lãnh đạo địa phương…..

Ngày 20/01/2021 hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo tập thể CB-GV-NV  trường Mẫu giáo Thông Bình cùng nhau tiến hành thực hiện nhiệm vụ.

Hình ảnh làm việc của các thành viên trong hội đồng tự đanh giá

hình

Các thành viên trong hội đồng tự đánh đang từng bước hoàn thiện các loại hồ sơ sổ sách của từng bộ phận theo quy định. CB-GV-NV cũng từng bước hoàn thiện môi trường bên ngoài để các cháu có được sân chơi, được vui chơi được giao lưu và dược trải nghiệm thực tế.

Hình ảnh CB-GV-NV vẽ trang trí trường

hinh 1

Hình ảnh nhân viên bảo vệ làm đồ dùng đồ chơi từ vỏ bánh xe

hình 2

Hình ảnh  CB-GV-NV làm đồ dùng, đồ chơi

hình 3

Hình ảnh  CB-GV-NV trang trí khu vui chơi cho trẻ

HÌNH 4

hình 5

hinh 6

Bên cạnh  sự cố gắng của CB-GV-NV của trường thì cũng có sự góp sức của các chiến sĩ đồn Biên Phòng Thông Bình đã sắp xếp đến phụ giúp và chia sẽ công việc cùng các cô như chặt tre, làm hàng rào, khiêng đất,….

Hình ảnh các chú bộ đội đồn Biên Phòng Thông Bình giúp đỡ nhà trường xây dựng môi trường bên ngoài.

hình 7

Trải qua bao ngày làm việc nhiều khó khăn và vất vả thì giờ đây Trường Mẫu giáo Thông Bình cũng đã từng bước cố gắng khắc phục các khuyết điểm để từng bước hoàn thiện từ môi trường bên trong lẫn môi trường bên ngoài để  xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia theo quy định.

Hình ảnh Trường Mẫu giáo Thông Bình

hình 8

Xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia là chủ trương lớn của ngành Giáo dục và Đào tạo và là một trong những tiêu chí then chốt trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Tuy là xã biên giới còn  gặp nhiều khó khăn nhưng tập thể CB-GV-NV  Trường Mẫu giáo Thông Bình đã cùng nhau chung tay đoàn kết, đầy nhiệt quyết, cố gắng vượt qua mọi khó khăn hoàn thiện về mọi mặt để đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 theo đúng thời gian của cấp trên giao.

Nguồn tin: Trường Mẫu giáo Thông Bình