Báo cáo kết quả tổ chức họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Căn cứ công văn số 564/CV-PGDĐT, ngày 01  tháng 10  năm 2012 của Phòng giáo dục Đào Tạo Tân Hồng về việc đẩy mạnh triển khai phong trào “ xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” năm học 2012 -2013.

Thực hiện công văn số 1013/PGDĐT, ngày 31/10/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tân hồng, về việc thời gian tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018;

Thực hiện công văn số 1043/PGDĐT, ngày 09/11/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tân hồng, về việc triển khai tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018;

Căn cứ kế hoạch số 63/KH-MGTB, ngày 10/11/2018 về kế hoạch tổ chức Họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam, năm học 2018-2019;

Nay trường Mẫu giáo Thông Bình  báo cáo kết quả  tổ chức họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong tiêu chí “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” đạt được những kết quả như sau:

I. Việc tổ chức quán triệt chỉ thị 40/2008/CT-BGDĐT ngày 22/8/2008 của Bộ GDĐT về việc phát động phong trào “ xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” cho trẻ trong trường Mầm non.

Nhà trường đã tổ chức, tìm tòi và đưa ra những kế hoạch tổ chức cho giáo viên họp mặt ôn lại truyền thống 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các cháu có dịp tham gia buổi họp mặt và được bày tỏ tình cảm của mình đến với cô giáo .

II. Xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện ngày Nhà giáo Việt Nam.

1. Việc thành lập Ban tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhà trường xây dựng kế hoạch tham mưu với các tổ chức đoàn thể ở địa phương cùng tham gia tổ chức buổi lễ .

Ban chỉ đạo đã làm tốt công tác tham mưu với các đoàn thể và các bộ phận giáo viên nhân viên, tổ chuyên môn  và các bộ phận liên quan thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong buổi họp  mặt.

1. Xây dựng và tổ chức kế hoạch thực hiện.

Ban chỉ đạo là người trực tiếp xây dựng kế hoạch thực hiện và chịu trách nhiệm triển khai sâu rộng trong toàn nhà trường, lên kế hoạch tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên được tham gia họp mặt chia sẻ niềm vui trong ngày 20/11.

Phối hợp với các ban đại diện cha mẹ học sinh, các ban ngành, các đoàn thể và hội khuyến học

– Tổ chức hướng dẫn, chỉ đạo các bộ phận công tác xây dựng kế hoạch cụ thể, chỉ đạo các hoạt động  phù hợp.

III. Một số kết quả đã đạt được.

1.Về phía học sinh:

Tham gia các tiết mục văn nghệ về chủ đề ngày nhà giáo. Qua các tiết mục trẻ được thể hiện hết mình tạo cho trẻ cảm giác mạnh dạn hơn, tự tin hơn trong việc giao tiếp với bạn bè, các cô và mọi người xung quanh trẻ.

2. Về phía nhà trường:

Nhà trường rất quan tâm và tích cực trong việc tổ chức buổi lễ, ý thức mỗi cán bộ giáo viên rất cao và có nhiều ấn tượng sâu sắc .

Bám sát sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT trong thực hiện các mục tiêu trong tiêu chí “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Vận động sự đóng góp, hỗ trợ của địa phương và kinh phí hoạt động của nhà trường.

Trong nhà trường tạo được mối quan hệ thân thiện giữa giáo viên và học sinh, giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, giữa cán bộ quản lý và giáo viên.

Có tổ chức kiểm tra đánh giá tổ chức buổi họp mặt hiệu quả ra sao rồi chỉnh sửa bổ sung vào lần tổ chức tiếp theo cho tốt hơn.

Tạo sự tin yêu của các bậc phụ huynh đối với trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LƯU NIỆM TRONG NGÀY 20/11

Hình ảnh khách dự cùng tập thể dự họp mặt ngày 20/11